Latest topics
» CHƯƠNG TRÌNH "VỪA HỌC VỪA LÀM" TẠI ĐẢO QUỐC SINGAPOREby vannhi268 Wed Jan 07, 2015 8:44 am
» DU HỌC SINGAPORE – CƠ HỘI MỞ RỘNG CÁNH CỬA CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG
by vannhi268 Tue Dec 23, 2014 8:46 am
» Trọn bộ đề thi 2 kyu các năm ( Theo sách chuẩn )
by bboyvnm1 Tue Oct 30, 2012 9:06 pm
» Các bộ thường dùng trong tiếng nhật.
by Admin Tue Sep 25, 2012 11:25 am
» 80 câu luyện nghe cho N3 nè !!!
by ltb Sat Jul 21, 2012 10:19 pm
» Cách Phân Biệt Trường Âm Trong Tiếng Nhật...
by Admin Tue Jun 05, 2012 6:35 pm
» 嵐 Movin'on
by thuytrinh08 Mon May 28, 2012 3:32 pm
» Still (TVXQ/東方神起)
by thuytrinh08 Mon May 07, 2012 3:48 pm
» 嵐(Arashi) 新曲 Face Down
by thuytrinh08 Sun May 06, 2012 12:10 pm
» NiJi ( Ninomiya Kazunarii) (二宮/ 虹)
by thuytrinh08 Sat May 05, 2012 9:07 pm
chat_vui
Trộm avatar
ADMIN
danh sách
facebooksite
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật
1. Nguyên liệu
- 300gr thịt heo xay (hoặc thịt bò cũng được)
- 1/2 củ hành tây
- 2 quả quả trứng
- 2 lát bánh mì gối (hoặc 1 chiếc bánh mì thường) xay nhỏ
- 4 lát phô mai
- Sốt Worcestershire (loại của Nhật)
- Bột mì, bột chiên xù
- Bơ, dầu ăn
Mách nhỏ: khi xay bánh mì, các bạn nên xé vụn, rang giòn hoặc xé vụn ngâm với một chút sữa rồi xay thì sẽ dễ hơn đấy!
2. Cách làm
Bước 1:
- Thái nhỏ hành tây rồi cho vào xào chín vàng với một ít bơ.
Bước 2:
- Trộn đều thịt, hành tây, 1 quả trứng với bánh mì xay cùng nước sốt Worcestershire.
Worcestershire
là một loại sốt mà thành phần chính gồm có: nước mắm, siro ngô, me...
Các bạn có thể tìm mua cái này ở các siêu thị lớn, hoặc không thì có thể
thay thế bằng nước mắm, nước me và đường của mình cũng được.
Bước 3:
- Đặt 1 lát phô mai vào giữa miếng thịt rồi nắm lại này.
Bước 4:
- Các bạn lăn miếng thịt qua bột mì rồi nhúng vào trứng đã đánh tan và lăn tiếp qua bột chiên xù nhé!
Bước 5:
- Để chảo dầu nóng rùi thả thịt vào rán ở lửa vừa đến lớp vỏ có màu vàng ruộm.
Cắn ngay một miếng thôi nào!!!
Nhìn phô mai ở bên trong chảy ra thật ngon mắt quá đi thôi!
Món ăn có vị rất đặc trưng, khác hẳn các loại thịt viên thông thường đấy!
- 300gr thịt heo xay (hoặc thịt bò cũng được)
- 1/2 củ hành tây
- 2 quả quả trứng
- 2 lát bánh mì gối (hoặc 1 chiếc bánh mì thường) xay nhỏ
- 4 lát phô mai
- Sốt Worcestershire (loại của Nhật)
- Bột mì, bột chiên xù
- Bơ, dầu ăn
Mách nhỏ: khi xay bánh mì, các bạn nên xé vụn, rang giòn hoặc xé vụn ngâm với một chút sữa rồi xay thì sẽ dễ hơn đấy!
2. Cách làm
Bước 1:
- Thái nhỏ hành tây rồi cho vào xào chín vàng với một ít bơ.
Bước 2:
- Trộn đều thịt, hành tây, 1 quả trứng với bánh mì xay cùng nước sốt Worcestershire.
Worcestershire
là một loại sốt mà thành phần chính gồm có: nước mắm, siro ngô, me...
Các bạn có thể tìm mua cái này ở các siêu thị lớn, hoặc không thì có thể
thay thế bằng nước mắm, nước me và đường của mình cũng được.
Bước 3:
- Đặt 1 lát phô mai vào giữa miếng thịt rồi nắm lại này.
Bước 4:
- Các bạn lăn miếng thịt qua bột mì rồi nhúng vào trứng đã đánh tan và lăn tiếp qua bột chiên xù nhé!
Bước 5:
- Để chảo dầu nóng rùi thả thịt vào rán ở lửa vừa đến lớp vỏ có màu vàng ruộm.
Cắn ngay một miếng thôi nào!!!
Nhìn phô mai ở bên trong chảy ra thật ngon mắt quá đi thôi!
Món ăn có vị rất đặc trưng, khác hẳn các loại thịt viên thông thường đấy!
Similar topics
» Tori no karaage (Gà chiên giòn kiểu Nhật)
» cách làm shushi kiểu nhật
» Yêu cầu các thành viên trong forum đăng tải hình ảnh, vi deo giới thiệu bản thân, để mr.chil sớm hoàn thành allbum ảnh thành viên
» Vôva và cô giáo: Nhẹ nhất và nặng nhất
» bắn máy bay kiểu 1
» cách làm shushi kiểu nhật
» Yêu cầu các thành viên trong forum đăng tải hình ảnh, vi deo giới thiệu bản thân, để mr.chil sớm hoàn thành allbum ảnh thành viên
» Vôva và cô giáo: Nhẹ nhất và nặng nhất
» bắn máy bay kiểu 1
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|