Japanese Club
Chào mừng bạn đến với cunghoctiengnhat.tk

Join the forum, it's quick and easy

Japanese Club
Chào mừng bạn đến với cunghoctiengnhat.tk
Japanese Club
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» CHƯƠNG TRÌNH "VỪA HỌC VỪA LÀM" TẠI ĐẢO QUỐC SINGAPORE
by vannhi268 Wed Jan 07, 2015 8:44 am

» DU HỌC SINGAPORE – CƠ HỘI MỞ RỘNG CÁNH CỬA CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG
by vannhi268 Tue Dec 23, 2014 8:46 am

» Trọn bộ đề thi 2 kyu các năm ( Theo sách chuẩn )
by bboyvnm1 Tue Oct 30, 2012 9:06 pm

» Các bộ thường dùng trong tiếng nhật.
by Admin Tue Sep 25, 2012 11:25 am

» 80 câu luyện nghe cho N3 nè !!!
by ltb Sat Jul 21, 2012 10:19 pm

» Cách Phân Biệt Trường Âm Trong Tiếng Nhật...
by Admin Tue Jun 05, 2012 6:35 pm

» 嵐 Movin'on
by thuytrinh08 Mon May 28, 2012 3:32 pm

» Still (TVXQ/東方神起)
by thuytrinh08 Mon May 07, 2012 3:48 pm

» 嵐(Arashi) 新曲 Face Down
by thuytrinh08 Sun May 06, 2012 12:10 pm

» NiJi ( Ninomiya Kazunarii) (二宮/ 虹)
by thuytrinh08 Sat May 05, 2012 9:07 pm

chat_vui
Trộm avatar

Nhập vào Nick Y!m bạn muốn "chôm" Avatar :

ADMIN
thuytrinh08
Mr.children
aitakute
Lần truy cập thứ :
hidden hit counter
danh sách
facebooksite

Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật

Go down

Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Empty Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật

Bài gửi by Admin Wed Nov 16, 2011 7:15 pm

1. Nguyên liệu
- 300gr thịt heo xay (hoặc thịt bò cũng được)
- 1/2 củ hành tây
- 2 quả quả trứng
- 2 lát bánh mì gối (hoặc 1 chiếc bánh mì thường) xay nhỏ
- 4 lát phô mai
- Sốt Worcestershire (loại của Nhật)
- Bột mì, bột chiên xù
- Bơ, dầu ăn
Mách nhỏ: khi xay bánh mì, các bạn nên xé vụn, rang giòn hoặc xé vụn ngâm với một chút sữa rồi xay thì sẽ dễ hơn đấy!

2. Cách làm

Bước 1:
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat1_tapchiamthuc.vn

- Thái nhỏ hành tây rồi cho vào xào chín vàng với một ít bơ.

Bước 2:

Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat2_tapchiamthuc.vn

- Trộn đều thịt, hành tây, 1 quả trứng với bánh mì xay cùng nước sốt Worcestershire.
Worcestershire
là một loại sốt mà thành phần chính gồm có: nước mắm, siro ngô, me...
Các bạn có thể tìm mua cái này ở các siêu thị lớn, hoặc không thì có thể
thay thế bằng nước mắm, nước me và đường của mình cũng được.

Bước 3:

Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat3_tapchiamthuc.vn

- Đặt 1 lát phô mai vào giữa miếng thịt rồi nắm lại này.

Bước 4:
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat4_tapchiamthuc.vn

- Các bạn lăn miếng thịt qua bột mì rồi nhúng vào trứng đã đánh tan và lăn tiếp qua bột chiên xù nhé!

Bước 5:
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat5_tapchiamthuc.vn

- Để chảo dầu nóng rùi thả thịt vào rán ở lửa vừa đến lớp vỏ có màu vàng ruộm.
Cắn ngay một miếng thôi nào!!!
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat7_tapchiamthuc.vn

Nhìn phô mai ở bên trong chảy ra thật ngon mắt quá đi thôi!
Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật Thitvienkieunhat9_tapchiamthuc.vn

Món ăn có vị rất đặc trưng, khác hẳn các loại thịt viên thông thường đấy!
Admin
Admin
Admin
Admin

Nam Zodiac Libra Chinese zodiac Buffalo
Tổng số bài gửi : 458
Điểm : 1348
Điểm : 14
Birthday : 04/10/1985
Join date : 28/03/2011
Age : 38
Đến từ : aichi_japan

https://cannguyen.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết