Latest topics
» CHƯƠNG TRÌNH "VỪA HỌC VỪA LÀM" TẠI ĐẢO QUỐC SINGAPOREby vannhi268 Wed Jan 07, 2015 8:44 am
» DU HỌC SINGAPORE – CƠ HỘI MỞ RỘNG CÁNH CỬA CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG
by vannhi268 Tue Dec 23, 2014 8:46 am
» Trọn bộ đề thi 2 kyu các năm ( Theo sách chuẩn )
by bboyvnm1 Tue Oct 30, 2012 9:06 pm
» Các bộ thường dùng trong tiếng nhật.
by Admin Tue Sep 25, 2012 11:25 am
» 80 câu luyện nghe cho N3 nè !!!
by ltb Sat Jul 21, 2012 10:19 pm
» Cách Phân Biệt Trường Âm Trong Tiếng Nhật...
by Admin Tue Jun 05, 2012 6:35 pm
» 嵐 Movin'on
by thuytrinh08 Mon May 28, 2012 3:32 pm
» Still (TVXQ/東方神起)
by thuytrinh08 Mon May 07, 2012 3:48 pm
» 嵐(Arashi) 新曲 Face Down
by thuytrinh08 Sun May 06, 2012 12:10 pm
» NiJi ( Ninomiya Kazunarii) (二宮/ 虹)
by thuytrinh08 Sat May 05, 2012 9:07 pm
chat_vui
Trộm avatar
ADMIN
danh sách
facebooksite
Tori no karaage (Gà chiên giòn kiểu Nhật)
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tori no karaage (Gà chiên giòn kiểu Nhật)
Thành phần (cho 4 người)
・2 miếng thịt đùi gà (500gr)
・1/2 thìa càphê muối (2,5gr)
・Hạt tiêu
・2 thìa canh xì dầu (30ml)
・2 thìa càphê nước gừng ép
・Bột mì để lăn thịt gà
・Dầu để chiên
Cách chế biến
Trộn nước gừng ép với xì dầu. Một mẩu gừng 3cm khi mài ra và ép lấy nước sẽ được khoảng 2 thìa càphê nước gừng.
Cắt thịt gà thành miếng 3cm rồi trộn muối và tiêu vào thịt.
Cho xì dầu và nước gừng vào gà ướp khoảng 10 phút.
Đổ thịt gà lên một cái rây để ráo hết nước rồi lăn thịt qua bột mì khô.
Đun nóng dầu lên 170o và chiên gà trong khoảng 4 phút. Nếu thịt gà có xương thì chiên khoảng 7-8 phút.
Tori no karaage: Món ăn được mọi người yêu thích
Tori no karaage hay gọi tắt là karaage, món gà chiên giòn kiểu Nhật, là món ăn phổ biến nhất hay được dùng trong bento (cơm hộp ăn trưa kiểu Nhật). Đây là món ăn được nhiều người yêu thích, từ trẻ tới già. Tori no karaage có thể là một món trong bữa cơm hoặc cũng có thể làm món ăn nhẹ, hay đồ nhậu.
Tori no karaage là món ăn gia đình nhưng cũng có ở nhiều quán ăn, trong đó có những quán đặc sản karaage, hay những quầy bán đồ ăn trong các bách hóa. Món này được bán riêng hoặc bán cùng với cơm hộp ăn trưa.
Có rất nhiều loại karaage khác nhau trên khắp Nhật Bản và thậm chí còn có cả hội chợ karaage.
Similar topics
» Menchi Katsu - Thịt viên giòn tan kiểu Nhật
» cách làm shushi kiểu nhật
» Vài nét về văn hóa nhật bản.
» Lễ Hội " Của Quý " tại Nhật Bản
» Tên người Nhật
» cách làm shushi kiểu nhật
» Vài nét về văn hóa nhật bản.
» Lễ Hội " Của Quý " tại Nhật Bản
» Tên người Nhật
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|