Japanese Club
Chào mừng bạn đến với cunghoctiengnhat.tk
chat_vui
Trộm avatar

Nhập vào Nick Y!m bạn muốn "chôm" Avatar :

ADMIN
thuytrinh08
Mr.children
aitakute
Lần truy cập thứ :
hidden hit counter
danh sách
facebooksite

Đi mót cà phê bị chó cắn chết コーヒー豆拾いの女性、番犬に襲われ死亡

Go down

Đi mót cà phê bị chó cắn chết コーヒー豆拾いの女性、番犬に襲われ死亡

Bài gửi by Admin on Sun May 22, 2011 6:59 pm

Ngay sau khi để mặc đàn chó béc giê cắn chết bà Phạm Thị Ngắn (55 tuổi, ở Buôn H’drát, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk), người quản lý đàn chó là Nguyễn Quang Sơn (SN 1991, ở Nghệ An) đã bỏ trốn
.
シェバード Chó Béc giê
21日午後2時45分ごろ、中部高原地方ダクラク省バンメトート市のコーヒー園(チュオンゴック社経営)で収穫後の落ちたコーヒー豆を拾っていた女性が、番犬のシェパードに襲われてかみ殺される事件が起きた。

 死亡したのは同市エアカオ村在住のファム・ティ・ガンさん(55歳)。ガンさんと一緒にコーヒー豆を拾っていたディエップさんとチャムさんの話によると、突然1匹のシェパード犬が現われたため、ディエップさんとチャムさんは近くの木によじ登って難を逃れたが、ガンさんは逃げ遅れて犬に襲われてしまったという。その後、農園管理者のソンという男が現場にやって来たが、ガンさんをそのままにして立ち去り、さらに5匹のシェパードが現われてガンさんに襲いかかった。約10分後にソンが再び現われ、犬を引き上げていったという。ガンさんは全身を犬にかまれて死亡した。

 この農園では以前にもコーヒー豆を拾っていた女性が犬にかまれて大けがをしたり、農園に迷い込んだ男性が殴られて重傷を負ったりしたことがあるほか、やくざまがいのスタッフが働いているとして悪名が高いという。

Trước đó, chiều 21-1, bà Ngắn cùng hai người nữa là Điệp và Trâm vào “rẫy ông Thành 507” của công ty TNHH Một thành viên Trường NGọc (còn gọi là "rẫy ông Thành 507") để mót quả cà phê. Được một lát, một con chó béc giê xuất hiện. Điệp và Trâm sợ quá leo lên cây sầu riêng để tránh. Dưới đất, bà Ngắn chưa kịp leo lên cây đã bị con chó nhảy lên quật ngã.

Khi đó, người quản lý đàn chó của trang trại Nguyễn Quang Sơn xuất hiện nhưng lại bỏ đi, mặc bà Ngắn và hai cô gái kêu cứu. Nghe tiếng người, khoảng 4 - 5 con chó khác trong trang trại nhảy xổ ra, cấu xé bà Ngắn.

Khoảng 20 phút sau, Sơn quay lại, huýt sáo gọi đàn chó trở về. Ở trên cây, Điệp cố gắng dùng điện thoại di động gọi người nhà ra cứu. Khi mọi người trong buôn chạy ra thì bà Ngắn đã chết, trên người đầy những vết thương ở phần đầu, tay và chân.

Sau sự việc trên, người của Cty Trường Ngọc đã đóng cọc, kéo lưới B40, đóng cổng phụ nơi bà Ngắn đã đi qua để vào rẫy mót cà phê, đồng thời còn cắm biển báo có chó dữ.

Theo chị Điệp, người đi cùng bà Ngắn và bà Chiến (người có nhà ở đối diện với cổng phụ của rẫy cà phê), trước đó cửa mở tự do.

Bà Ngắn quê ở Ninh Bình, chồng mất, sống cùng người con trai duy nhất là Nguyễn Văn Khôi (36 tuổi). Năm nào bà cũng đi mót cà phê khi kết thúc mùa thu hoạch cà phê.

Do sức ép dư luận, Giám đốc Cty Trường Ngọc Phạm Ngọc Thành đến thắp hương và đóng góp tiền mai táng cho gia đình nạn nhân.

Được biết, trước đây đàn chó béc-giê của Cty Trường Ngọc đã cắn bị thương bà Võ Thị Cúc (65 tuổi, ở Buôn Huê, xã Ea Kao) khi bà vào mót cà phê ở “rẫy ông Thành 507” nhưng Cty không bồi thường.

Đàn chó này cũng thường xuyên ra ngoài cắn bò, dê, gà… của người dân Buôn Huê, Buôn H’drát làm họ rất bất bình.
avatar
Admin
Admin
Admin

Nam Zodiac Libra Chinese zodiac Buffalo
Tổng số bài gửi : 458
Điểm : 1348
Điểm : 14
Birthday : 04/10/1985
Join date : 28/03/2011
Age : 32
Đến từ : aichi_japan

Xem lý lịch thành viên http://cannguyen.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết