Japanese Club
Chào mừng bạn đến với cunghoctiengnhat.tk
chat_vui
Trộm avatar

Nhập vào Nick Y!m bạn muốn "chôm" Avatar :

ADMIN
thuytrinh08
Mr.children
aitakute
Lần truy cập thứ :
hidden hit counter
danh sách
facebooksite

Suy nghĩa về vụ Toyota

Go down

Suy nghĩa về vụ Toyota

Bài gửi by Admin on Mon Apr 18, 2011 7:14 pm

bykamikaze
on 06-03-2010 at 05:31 AM (286 Views)

Gần dây dư luận xôn xao về vụ Toyota. Và ngày hôm qua Toyota đã tập trung 2000 nhân viên ở tổng công ty để báo cáo về tình hình cũng như hướng khắc phục. Giám đốc Toyoda đã phát biểu là mọi người cùng chung sức lại thì sẽ vượt qua khó khăn.

Và cũng gần đây Toyota cũng thú nhận là đã vì quá chạy theo lợi nhuận mà gây ra vụ việc recall vừa rồi. Toyota là tập đòan lớn. Có thể nói là đại diện cho Nhật Bản về cả cái tốt và cả cái xấu. Toyota nổi tiếng về công nghệ nhưng nhiều vụ liên quan đến việc sử dụng tu nghiệp sinh nước ngoài bất hợp pháp cũng có tên Toyota trong đó. Và lần này thì cáo cũng lòi đuôi ra và phải thú nhận là đã quá chạy theo lợi nhuận. Suy cho cùng thì ai cũng thế. Các công ty Nhật nói chung và người Nhật nói riêng, không phải họ không "ăn bẩn" "làm việc bất chính" nhưng vấn đề là họ khôn khéo giấu đi thôi.

Lần này để xem Toyota vượt qua sóng gió thế nào khi phải đối đầu với Mỹ. Có lẽ chính phủ Mỹ đang nhân việc này để "trả thù" cho nền công nghiệp ô tô của nước này đã bị Toyota vượt qua. Chỉ tiếc là hình như khi chính phủ Mỹ quan tâm đến việc này thì chính phủ Nhật lại không mùi mẫm mấy mà để Toyota đơn thương độc mã.

Hãy chờ xem hồi kết ra sao.

avatar
Admin
Admin
Admin

Nam Zodiac Libra Chinese zodiac Buffalo
Tổng số bài gửi : 458
Điểm : 1348
Điểm : 14
Birthday : 04/10/1985
Join date : 28/03/2011
Age : 32
Đến từ : aichi_japan

Xem lý lịch thành viên http://cannguyen.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết